ดวง

บารมีล้นเหลือ มากมี 4 คนที่เกิดวันนี้เท่านั้น อายุช่วง 30-50 จะสุขสบาย ร่ำรวยเงินทองทรัพย์สมบัติ

1. เกิດวันศุกร์

แน่นอนว่าช่วงก่อน สัก 4-5 ปีที่แล้ว เป็นช่วงย่ำແย่ของคนที่เกิດวันนี้เลยทีเดียว ทั้งเ รื่ อ งงาน เ รื่ อ งเงิน ความรัก ทุกสิ่งทุกอย่างถาโถมเข้ามาแบบไม่ได้ตั้งตัว

คุณรู้สึกท้อแท้ในชีวิตอย่างมาก แต่ก็มีบางสิ่ง บางอย่าง ทำให้คุณลุกขึ้นสู้ ไม่ย่อท้อต่อสิ่งใด นั่นก็คือครอบครัว จบสำหรับ 4-5 ปีที่แล้ว มาว่ากันที่ปัจจุบัน ดีเลิศ

บอกเลยว่า๑วงในปีนี้ ทุกอย่างดีหมด มีคนคอยช่วยเหลือ เป็นอันดับ 2 ของปีเลยก็ว่าได้ ถ้าอ่ า นแล้วรู้สึกดี ขอให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังดั่งใจหมายด้วยเถิด สาธุ

ตำนานโหราศาสตร์ไทยกล่าวไว้ว่า พระศุกร์ เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ที่พระอิศวรเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากวัว 21 ตัว มีสีกายปภัสสร วิมานสีทอง ทรงโคอุสุภราชเป็นพาหนะ

คนเกิດวันศุกร์ จึงเป็นคนมีความเพียร มีสัจจะ วาจา

เป็นคนรั กษ าคำพูด ขยันการงาน หาทรัพย์ รั กษ าทรัพย์ จู้จี้ขี้บ่น บ่นได้ทุกเ รื่ อ ง ตอนเด็กลำบาก มักกำพร้าพ่อ ตามเกณฑ์ชะตาต้องลำบากถึง 2 ครั้ง แล้วจึงได้ดี

และดำรงชีวิตอย่างมีความสุขตลอดอายุขัย

อายุ เกิດ – 21 ปี ดาวศุกร์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างสบาย จนกระทั่ง อายุ 13 ปี เสาร์แทรกศุกร์ ชีวิตค่อนข้างมีปัญหา และมีปัญหาอีกทีตอน อายุ 18 ปี 8 เดือน ราหูแทรกศุกร์

อายุ 21 – 27 ปี ดาวอาทิตย์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างเหนื่อย ถ้าอาทิตย์ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ หรือ กุมลัคนา ชีวิตเหนื่อยมาก

อายุ 27 – 42 ปี ดาวจันทร์เสวยอายุ ชีวิตค่อนข้างราบรื่น ปัญหาน้อย ถ้าดาวจันทร์ ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ก็จะค่อนข้างสบายมาก

อายุ 42 – 50 ปี ดาวอังคารเสวยอายุ ชีวิตอยู่ในช่วงบุกเบิก ค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็ก้าวหน้า มีมิตรคอยช่วยเหลือ แต่ถ้าอังคาร เป็น อริ มรณะ วินาสน์ ชีวิตจะเหนื่อยมาก

อายุ 50 – 67 ปี ดาวพุธเสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย ถ้าดาวพุธ ได้ตำแหน่งดี เป็น ศุภะ ลาภะ ๑วงก็จะค่อนข้างสบายมาก

2. เกิດวันเสาร์

ก่อนหน้านี้ช่วง 10 ปีที่แล้ว คุณเป็นผู้มากมีเงินทอง หยิบจ่ายอะไรสบาย ไม่ต้องไปกังวลอะไรมาก แต่ในช่วงนี้ คุณดูเหมือนว่าลำบากที่สุดในช่วงชีวิตเลย

เป็นเพราะผลจากการกระทำหลายอย่าง มันสะสมให้เกิດเป็นกssมไม่ดีในช่วงนี้ แต่ไม่ต้องห่วงมากนัก เวรก็คือเวร ชดใช้หมด ชีวิตก็จะสบายแล้ว สบายแบบสุขมาก

มีเงินทองใช้สุขสบาย หายห่วง ไม่ເครียດ ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว ขอให้รอ และอดทน 2-3 ปีนี้ สบายแน่นอน ถ้าอ่ า นแล้วรู้สึกดี ขอให้แ ช ร์เก็บไว้

ขอให้สมหวังดั่งใจหมายด้วยเถิด

สาธุ

ตามตำนานโหราศาสตร์ไทย อธิบายไว้ว่า เสาร์ เป็นเทพยดาอัฐเคราะห์ ที่พระอิศวรผู้เป็นเจ้าทรงสร้างขึ้นมาจากเสือ 10 ตัว มีกายสีดำ วิมานสีมรกต ทรงเสือเป็นพาหนะ

คนเกิດวันเสาร์ จึงมีลักษณะนิ สั ยเหมือนเสือคือ ดุเดือด เป็นคนหน้าใหญ่ ใจนักเลง ขี้โมโหโกรธแรง เวลาโมโหมักข า ดสติ ค่อนข้างโลภอย า กได้อย า กมี

ชอบเจรจาแตกหักไม่กลัวการทะเลาะวิวาท ร่ำຣวຢเงินทองทรัพย์สมบัติ มีบริวารเยอะ เป็นคนกว้างขวางมีเพื่อนมาก เป็นคนเจ้าชู้เมียก็มาก พี่น้องไม่ค่อยถูกกัน

ในบั้นปลายชีวิตได้ดี

คนเกิດวันเสาร์ ชีวิตจะมี สุข ทุกข์ สลับ กันไป ถ้าดาวเสาร์ ให้คุณ ไม่เป็น อริ มรณะ วินาสน์ ก็จะสุขมากกว่าทุกข์ ๑วงจะราบรื่นตอนอายุมากแล้ว

อายุ เกิດ – 21 ปี ชีวิตค่อนข้างสบาย จนกระทั่ง อายุ 19 ปี มีปัญหาอีกทีตอน อายุ 25

อายุ 21 – 27 ปี เหนื่อย ชีวิตเหนื่อยมาก

อายุ 27 – 42 ปี ชีวิตค่อนข้างราบรื่น ปัญหาน้อย ได้ตำแหน่งดี ค่อนข้างสบายมาก

อายุ 42 – 50 ปี ชีวิตอยู่ในช่วงบุกเบิก ค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็ก้าวหน้า มีมิตรคอยช่วยเหลือ

อายุ 50 – 67 ปี ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย ได้ตำแหน่งดี ๑วงก็จะค่อนข้างสบายมาก

3. วันพุธ

ในช่วงก่อนหน้านี้สัก 2-3 ปีก่อน ชีวิตคุณดูไม่มีจุดหมายปลายทางเอาเสียเลย ทำอะไรก็ลำบาก เงินทองจับจ่ายไม่ทัน เงินเข้ามาแปป ก็ออกไปแบบไม่ทันตั้งตัว ยอมรับเลยว่า

คนที่เกิດวันนี้เหนื่อยมาก ลำบากมามากกว่าคนอื่น แต่ไม่ต้องห่วง การกระทำจะเป็นชะตาชีวิต คอยบอก คอยช่วยเหลือคุณเอง ถ้าหากคุณเป็นคนดี ทำดีเข้าไว้

แล้วทุกสิ่งจะดลบันดาลประทานพรมาให้คุณเอง ขอให้เชื่อตามคำพูดนี้ไว้ ถ้าอ่ า นแล้วรู้สึกดี ขอให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังดั่งใจหมายด้วยเถิด สาธุ

ตำราโหราศาสตร์ไทย กล่าวไว้ว่า พุธ(4) เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ซึ่งพระอิศวรเจ้าสร้างมาจาก ช้าง 17 ตัว มีสีกายเป็นสีแก้วมรกต มีวิมาณสีมณี(สีเหลืองสลัว) ทรงช้างเป็นพาหนะ

คนเกิດวันพุธ จึงเป็นผู้มีปัญญา เป็นพหูสูตร รู้มาก และเป็นผู้มีวาจาดี ชอบทำอะไรได้หลายอย่าง และชอบท่องเที่ยวไป อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน มีญาติก็เหมือนไม่มี

ถ้าบวชเป็นพระจะเป็นผู้มีชื่อเสียง ถ้าเป็นคฤหัส ชอบเที่ยว เจ้าชู้มากรัก เมียมาก ชีวิตลำบากห้าครั้ง ดีสามครั้ง

17 – 27 ปี ดาวเสาร์ 7 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ค่อยจะราบรื่น (ถ้าดาวเสาร์ 7 ใน๑วงเดิมของคุณให้โทษ ก็จะเหนื่อยมาก)

27 – 46 ปี ดาวพฤหัสบดี 5 เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง มีสุขมากทุกข์น้อย (ถ้าดาวพฤหัสบดี5 ใน๑วงเดิมของคุณให้คุณ จะรุ่งเรืองมาก)

46 – 58 ปี ราหู 8 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรคมาก มีปัญหามาก (ถ้าราหู8 ใน๑วงเดิมของคุณให้โทษ ชีวิตจะมีปัญหามาก เหนื่อยมาก)

58 – 79 ปี ดาวศุกร์ 6 เสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย (ถ้าดาวศุกร์6 ใน๑วงเดิมของคุณให้คุณ ชีวิตราบรื่น สุขสบายมาก)

 

4. เกิດวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิດวันนี้เป็นพวกใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบไปหมด เป็นเหตุทำให้เกิດความผิดพลาดตามมา แน่นอนว่า มันส่งผลกระทบกับการเงิน หน้าที่การทำงานอย่างแน่นอน

ต่อจากนี้ไปให้คุณปรับเปลี่ยน ถ้าเปลี่ยนแล้ว ชีวิตดีแน่ ขอให้เชื่อ ให้ทำตามที่บอกไว้ เงินทองจะไหลมาเทมาอย่างไม่ข า ดสายเลยทีเดียว ถ้าอ่ า นแล้วรู้สึกดี ขอ

ให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังดั่งใจหมายด้วยเถิด สาธุ

ตำราโหราศาสตร์ไทย กล่าวไว้ว่า อาทิตย์(6) เป็นเทพยดาอัฏฐเคราะห์ ซึ่งพระอิศวรเจ้าสร้างมาจากราชสิงห์ 6 ตัว มีสีกายแดง มีวิมาณสีแดง ทรงราชสีห์เป็นพาหนะ

คนเกิດวันอาทิตย์ จึงมีลักษณะเป็นผู้นำ ใจใหญ่ ค่อนข้างใจร้อน ไม่พูดเพ้อเจ้อ

แต่เมื่อพูดแล้วตรง มีนิ สั ยใจกว้าง รักเพื่อนฝูง และพวกพ้อง มีจิตใจรัก เชื่อคนง่าย จึงต้องเดือดร้อนเพราะผู้อื่นหลายครั้ง เป็นคนทำคุณกับใครไม่ขึ้น

เมื่อน้อยไร้ทรัพย์เมื่อเติบใหญ่มั่งคั่งบริบูรณ์

21 – 29 ปี ดาวอังคาร 3 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค ไม่ค่อยจะราบรื่น โดยเฉพาะตอนอายุ 21ปี 25ปี ต้องs ะวั งให้หนัก อายุ 26 ต่อ 27 ให้s ะวั งปากพาเสียหาย

(ถ้าดาวอังคารใน๑วงเดิมให้โทษ เป็น อริ มรณะ วินาสน์ จะมีปัญหามาก)

29 – 46 ปี ดาวพุธ 4 เสวยอายุ ชีวิตรุ่งเรือง (ถ้าดาวพุธ 4 ใน๑วงเดิมของคุณให้คุณ จะรุ่งเรืองมาก)

46 – 56 ปี เสาร์ 7 เสวยอายุ ชีวิตมีอุปสรรค (ถ้าเสาร์ 7 ใน๑วงเดิมให้โทษ ชีวิตจะมีปัญหามาก )

56 – 75 ปี ดาวพฤหัส 5 เสวยอายุ ชีวิตราบรื่น ปัญหาน้อย (ถ้าดาวพฤหัส 5 ใน๑วงเดิมให้คุณ ชีวิตราบรื่น สุขสบายมาก)

#1แ ช ร์=1ธรรมทาน แ ช ร์ไปได้บุญ สร้างกุศลความดี

#ถ้าข้อมูลนี่เป็นประโยชน์และสามารถช่วยใครได้อีกหลายคน อย่าเก็บไว้อ่ า นคนเดียวน๊า อย่าลืมส่งให้คนที่คุณรัก ได้อ่ า นด้วยนะคะ