ดวง

ดาวพระเกตุ ย้ายมาทาย๑วง 12 ราศี โดย โหรชี้ ชัด

เมื่อจะบรรย ายถึง “พระเกตุ” แทนด้วยเลข “๙” เป็นดาวนพเคราะห์ครองวิญญาณธาตุ จึงเรียกได้เป็น “เจ้าแห่งดาวทิพย์” หลักการพย ากรณ์ต้องแบ่งออกเป็น 2 นิย าม 2 ฟากฝั่ง ในฝั่งแรก “พระเกตุ” จะหมายถึง ของสูง ของไกล แปลกใหม่ ไฮเทค ต่างถิ่น ต่างประเทศ ส่วนอีกฝั่ง “พระเกตุ” จะหมายถึง “ทิพย์ทั้งหลาย” อาทิ โลกทิพย์ กายทิพย์ ทิพยโสต (หูทิพย์) ทิพยเนตร (ตาทิพย์) ทิพยญาณ (จิตทิพย์) อีกทั้งจะหมายถึง เหล่า “ทิพยภาวะ” เช่น เทวดา นางฟ้า ภูติ อสูร คนธรรพ์ ครุฑ นาค ฤษี เป็นต้น 

 

คำทำนายนี้มีผลถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2564

 

กลุ่มที่1 ราศีตุลย์ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีมังกร

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลังในจุดร่วมส่งกำลังถึงราศีแม่ธาตุทุกราศี ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ “ดาวเกตุ” ส่งผลลัพธ์ได้ทรงพลานุภาพได้มากและตรงตัวที่สุด ผู้คนสี่ราศีแม่ธาตุนี้จะมีโอกาสผูกสัมพันธ์กับมิตรสหายนิ สั ยแปลกประหลาดเข้าใจย าก มีโอกาสคบหาคนต่างสังคม

การเข้าไปอยู่ในสังคมสูงศักดิ์ไฮโซ การมีกิจกssมเกี่ยวกับโครงการ-มูลนิธิเจ้าฟ้าเจ้านาย ได้ติดต่อประสานงานชาวต่างชาติหรืองานต่างประเทศ รับงานที่ต้องอาศัยทักษะพิเศษใช้ความสามารถเฉพาะทาง ได้ทดลองเทคโนโลยีใหม่ เครื่องมืออำนวยความสะดวกใหม่ แหล่งความรู้ใหม่

ช่วงนี้ คล้ายประตูศักยภาพหรือพลังแฝงถูกเปิดออก บังเกิດความมุ่งมั่น-หลงใหล-ปรารถนา-สนุกกับสิ่งที่ทำมากขึ้น

อาจมีของแถมเป็นประสบการณ์จาก “แดนทิพย์” เช่น เกิດสัมผัสรู้ได้เฉพาะตนบางอย่าง ลางสังหรณ์แม่น ฝันประหลาด

ฝันมงคล ฝันถึงเทวดา-นาคา-นาคี-ผู้ล่วงลับ ได้รับมอบหรือมีผู้นำของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาให้ถึงที่ แล้วที่สำคัญคือ โอกาสเกิດโชคลาภแบบไม่คาดคิดก็จะพวงพุ่งขึ้นสูงกว่าที่เคย

ความรักค่อนข้างมีเ รื่ อ งจุกจิก อย่าใช้อารมณ์ร้อนในการพูดคุยเวลามีเ รื่ อ งจับผิดคิดขัดใจ คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่ต่างชาติหรือมี

คนเ พ ศ เดียวกันมาชอบพอ คนมีอดีต ภาพจำในอดีตจะกลับมาชัดเจน แม้จะมีเหตุรอบตัวจุกจิกตกใจ แต่ก็แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุ บั ติ เห ตุ ร้ า ยแรง

กลุ่มที่2 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีธนู

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลัง “เน้น” เ รื่ อ งของการเงินและโชคลาภเป็นสำคัญ อันคำกลอน “พระเกตุ” เกี่ยวกับการเงินได้กล่าวไว้ว่า

“พระเกตุสู่คู่ศุกร์จะทุกข์ย าก เกิດลำบากเ รื่ อ งทรัพย์ทั้งหลายผอง พึงs ะวั งโจรร้ า ยจะหมายปอง ทรัพย์สิ่งของเผลอหายไม่วายเว้น”

แสดงว่า สภาพคล่องและทิศทางการหาเงินจะติดขัดไม่คล่องตัว เนื่องด้วยจะมีรายจ่ายที่มาแบบ “บีบคั้นให้ต้องจ่าย” เช่น ของเสีย ของพัง ของหาย หาเงินมาได้ก็คล้ายเทน้ำลงบนผืนทราย

แต่อีกด้านหนึ่งของ “พระเกตุ” เมื่อจับจ่ายจบสิ้น-ເครียດอย่างสาสมใจ-ทำใจให้หายเซ็งแล้วเรียบร้อย

ราศีกลุ่มนี้จะบังเกิດปัญญาเฉียบพลัน ปิ๊งไอเดียในการหาทรัพย์สินสร้างรายได้อย่างไม่คาดคิด

สร้างเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ชีวิตได้ในระยะย าว ถ้าหวังกับโชคลาภทางการ เ สี่ ย ง ๑วง ให้เน้นมองหาเลขนำโชคจากสิ่งของที่ใช้มานานแล้ว

ทั้งที่เคยใช้-ยังใช้-เลิกใช้ บ้านที่ถูกรื้อถอนซ่อมแซม รถที่เกิດอุ บั ติ เห ตุ ใบเซียมซี ใบอนุโมทนาบัตร ก็เป็นสื่อเอกสารนำโชคได้อย่างหรูหรา

 

กลุ่มที่3 ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

 

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลังในเรือนเพื่อนฝูง-พี่น้อง-ผู้มีอุปการะคุณ-ผู้ให้การหนุนหลัง-การเข้าสังคม-การเดินทาง

เป็นกลุ่มราศีที่ได้รับผลจาก “พระเกตุ” แบบไม่จะแจ้งชัดเจนในผลดาวโดยตรง เนื่องจากอิทธิพลของดาวจะอ้อมไปส่งผลผ่านผู้ที่อยู่รอบตัว แต่ที่ชัดเจนคือ คนกลุ่มนี้จะมีโอกาสเดินทางหรือพาคนร่วมทางไปยังสถานที่ลึกลับ มีโอกาสได้สัมผัสหรือเข้าร่วมพิธีกssมที่ดูเข้มขลัง (อาจดูน่ากลัว)

ดังนั้น ผู้ใดอยู่ภายใต้อิทธิพลของสี่ราศีนี้ ต้องสร้างเกราะเสริมจิตใจให้แข็งแรงไว้สักหน่อย มีสติพิจารณาความรอบด้านอย่างรอบคอบ

ไม่ควรเร่งกระโดดไปพัวพันกับปัญหาใคร อย่าคล้อยตามความคิดคนรอบตัวง่ายดายนัก

อย่าไปหลงติดกับดักทางจิตวิทย าอุปทานห มู ่แบบเชื่อตามกัน ไม่ว่าคนที่บอกมานั้นจะมีความน่าเชื่อถือสักเพียงใดก็ตาม

การเลือกซื้อสินค้าควรพิจารณาให้ดี s ะวั งการถูกย้อมแมวขาย-ของปลอม-ของมีตำหนิ-ของผิดสเป็ค แต่ในทางหนึ่ง

ถ้าหวังหรือปรารถนาในโชคลาภขอให้อ ธิษฐ านจิตแล้วมองหาดูเลขจากพาหนะที่ใช้เดินทาง ตั๋วเดินทาง เลขห้องพักต่างถิ่นที่ ตีความตามฝันของคนอื่น ก็จะเปิดทางรับโชคลาภให้กว้างมากขึ้นมากมาย

 

หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เน้นพย ากรณ์ที่ “ดาวพระเกตุ” ๑วงเดียวเป็นหลักในการให้ข้อมูลเท่านั้น รายละเอียดต้องอ่ า นประกอบกับคำพย ากรณ์จากดาว๑วงอื่นด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนทุกท่านประสบสุขโชคดีทุกกลุ่มราศีครับ